Sunday, June 3, 2018

Car Racing Clicker – Game đua xe hấp dẫn sở hữu lối chơi đơn giản

Sở hữu lối chơi không quá khác biệt so với những dòng game đua xe có mặt trên thị trường. Điểm nhấn giữa Car Racing Clicker với các tựa game khác là hệ thống điều khiển được thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng.

Car Racing Clicker - Lối chơi quen thuộc

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm những chiếc xe lạ mắt, độc đáo, bước vào những cuộc đua cùng những tay đua khác, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau được game đưa ra trong quá trình đua. Điểm nhấn dễ nhận ra nhất của tựa game Car Racing Clicker này đó là lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng. Chỉ việc chạm tay vào màn hình để điều chỉnh tốc độ của xe đang chạy. Việc nhanh hay chậm của xe phụ thuộc rất lớn vào tốc độ chạm tay của người chơi.

Car -Racing- Clicker-1

 Car Racing Clicker - Đồ họa ổn

Tuy không mang trong mình cấu hình khủng, nhưng game vẫn sở hữu nền đồ họa được thiết kế đặc sắc, sinh động. Người chơi có thể nâng cấp những chiếc xe đua của mình, hay trang bị thêm những vật phẩm hổ trợ từ tiền kiếm được sau những nhiệm vụ được hoàn thành. Bên cạnh đó là phần tiết tấu của nhạc nền và hiệu ứng âm thanh khi tương tác làm tăng thêm sự hứng thú trong mỗi cuộc đua.

Car -Racing- Clicker-3

Kết

Car Racing Clicker được thiết kế theo phong cách màn hình dọc để phù hợp với tựa game đua xe. Tuy lối chơi đơn giản, nhưng không vì thế mang mất đi sự hấp dẫn của tựa game này. Có thể thấy, game chỉ đơn giản hóa thao tác cho người chơi, để người chơi có thể thỏa sức giải trí, thư giãn mà không quá cầu kì, phức tạp gây khó khăn cho người trải nghiệm.
Tải game: iOS / Android

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.