Quảng cáo

Views 0 Comments

Cách chơi Lux đường giữa LMHT mùa 8 – Tiểu thư ánh sáng

Updated: 02 Jun, 2018 lúc 9:51 AM
Guide hướng dẫn cách chơi Lux đường giữa mùa 8 - một trong những vị tướng được Buff sức mạnh rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây.

I. Bảng ngọc Lux đường giữa mùa 8:

lux

Để đẩy mạnh khả năng cấu rỉa giai đoạn đầu của Lux khi chơi ở vị trí đường giữa, chúng ta nên sử dụng ngọc siêu cấp Thiên thạch bí ẩn - gia tăng sát thương mỗi lần trúng kẻ địch (một viên thiên thạch rớt xuống khi xài kĩ năng trúng đối phương).
Những viên con lại trong nhánh sẽ lấy như sau:
  • Mũ tối thượng - gia tăng khả năng Spam R của Lux, gần như xài liên tục luôn đó, còn nếu bạn muốn ưu tiên năng lượng hơn thì hoàn toàn vẫn có thể lấy Dải băng năng lượng.
  • Thăng tiến sức mạnh - mang lại thêm 10% thời gian hồi chiêu - khá hữu dụng với Lux ở giai đoạn giữa trận.
  • Cuồng phong tích tụ - giúp Lux tăng tiến sức mạnh sau từng giai đoạn, mỗi 10p trôi qua lại được tăng thêm 1 đống SMPT.
Về nhánh phụ thì nên ưu tiên sử dụng Cảm hứng để lấy Bước chân màu nhiệm - tiết kiệm tiền mua giày và Máy dọn lính- dọn dẹp lính nhanh hơn ấy mà.

II. Cách nâng kĩ năng:

lux1

Vê phần năng kĩ năng này: E - Quả cầu ánh sáng là chiêu thức gây sát thương chủ yếu của Lux, vừa giúp dọn dẹp lính, giúp câu rỉa đối phương trong giai đoạn đầu nên sẽ nâng tối đa đầu tiên.
Chiêu Q - Khóa ánh sáng sẽ nâng thứ 2 và W - Lăng kính phòng hộ nâng cuối cùng.
R - Cầu vòng tối thượng nên nâng đúng cấp độ 6/11/16.

III. Trang bị cho Lux:

Cũng giống như hầu hết các pháp sư khác,  là lựa chọn khởi đầu trận tốt nhất dành cho Lux.
Ở lần về nhà đầu tiên các bạn nên sắm thêm  để lát nếu khỏe còn UP lên sách nhé xD.
 là trang bị trấn phái nên được ưu tiên lên đầu tiên cho Lux để cô nàng này đẩy mạnh khả năng dọn dẹp lính, bên cạnh đó, những chỉ số mà  mang lại như thời gian hồi chiêu, hồi năng lượng cũng rất cần cho Tiểu thư ánh sáng.
Sau khi có được  thì bạn sẽ cần đến  để có thêm xuyên kháng phép - giúp những kĩ năng có nhiều sát thương hơn.
Về lựa chọn Giày thì có một số người thường lên  để gia tăng hồi chiêu nhưng theo mình nghĩ thì Lux cần xuyên kháng phép nhiều hơn với lại cũng đã lấy ngọc Thăng tiến sức mạnh rồi nên lên  là lựa chọn ổn nhất.
Bộ trang bị đầy đủ cho Lux sẽ là:  >>  >>  >>  >>   >>  và một số trang bị tùy chọn như:  (có thể lên sớm tầm thứ 2 hoặc 3 nếu bạn xanh)   .

IV. Một số lưu ý khi chơi Lux:

  • Kĩ năng Q - Khóa ánh sáng có thể 2 mục tiêu, mục tiêu đầu tiên và mục tiêu ngay phía sau, vì thế bạn có thể canh khi đối phương đứng sau lính của mình để núp thì có thể Q - Khóa ánh sáng vào con lính đó để trúng luôn cả đối thủ đang đứng phía sau.
  • Combo đơn giản để cấu máu đối thủ sẽ là Q - Khóa ánh sáng để giữ chân sau đó E - Quả cầu ánh sáng để gây sát thương. Nếu cảm thấy không tự tin trói trúng Q - Khóa ánh sáng thì tung E - Quả cầu ánh sáng trước để làm chậm trước cho dễ. (Mà thường thì Lux toàn tung Q + E cùng thời điểm vì 2 kĩ năng này có thời gian Cast khá lẹ)
  •  Trong một số tình huống nhất định, chằng hạn như đợt lính lớn đang vào trụ, nếu bạn muốn dọn dẹp đợt lính từ xa bạn cũng có thể dùng R - Cầu vòng tối thượng để farm lính, vì R - Cầu vòng tối thượng của Lux hồi chiêu khá lẹ. Nhưng cũng đừng nên lạm dụng quá nhé, lỡ mà xài xong mà đánh nhau là thọt đó.
  • Nên sử dụng E - Quả cầu ánh sáng để kiễm tra tầm nhìn khi đi vào những vùng tăm tối trước.
  • Còn trong giao tranh, khi trói trúng đối phương (có chủ lực càng tốt) thì xài E + R dồn damage luôn nha, có thể không chết nhưng cũng đủ cấu đi lượng máu lớn đó.