Quảng cáo

Views 0 Comments

Cách chơi Anivia đường giữa LMHT mùa 8 – Phượng Hoàng Băng

Updated: 03 Jun, 2018 lúc 10:37 AM
Chào mừng bạn đến với Guide hướng dẫn cách chơi Phương Hoàng Băng của TinGame360, đội ngũ chúng mình sẽ liên tiếp ra series các vị tướng lần lượt theo bảng chữ cái.


Ngọc bổ trợ cho Anivia đường giữa:

Tốc BiếnThiêu Đốt  hoặc Dịch Chuyển.

I. Bảng ngọc Anivia đường giữa mùa 8:

 
anivia1
Bảng ngọc Phép thuật - Cảm Hứng
Với Anivia ở vị trí đường giữa thì chúng ta sẽ ưu tiên sử dụng ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn để có thể tăng khả năng dồn sát thương ngay lập tức mỗi khi Anivia tung kỹ năng trúng kẻ địch, việc bộ kỹ năng một khi đã tung ra chỉ có choáng và chậm khiến cho viên ngọc này đạt hiểu quả gần như 100%.
Những viên ngọc của nhánh Phép thuật còn lại gia tăng thêm độ mạnh mẽ cho Anivia như: Dải băng năng lượng, thăng tiến sức mạnh, cuồng phong tích tụ.
Về nhánh Cảm hứng nên sử dụng Combo Thấu thị vũ trụ và bước chân màu nhiệm tối đa hóa khả năng hồi chiêu cũng như tiết kiệm cho Anivia 300 tiến lên trang bị.

Bảng kỹ năng cho Anivia:

anivia2
Tê cóng với khả năng gây gấp đôi sát thương nếu mục tiêu đang chịu hiệu ứng Hạ Nhiệt cùng thời gian hồi chiêu ngắn sẽ là kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu chủ lực của Anivia nên cần được nâng tối đa đầu tiên.
Quả cầu băng với khả năng làm chậm trên đường đi và làm choáng trong một khu vực nhỏ ở nơi kết thúc cùng hiệu ứng Hạ Nhiệt kết hợp với tê cóng sẽ là kỹ năng nâng tối đa thứ 2
Tường băng đơn giản là tạo một địa hình nhân tạo ngăn cách đối phương di chuyển theo hướng thông thường nên hãy lấy 1 điểm từ cấp độ 3 và nâng tối đa sau cùng.
Bão tuyết kỹ năng gây sát thương theo thời gian và khống chế diện rộng của Anivia cũng như giúp đẩy lính rất nhanh nên cần được cộng đúng cấp độ

III. Trang bị cho Anivia:

Nhẫn Doran vẫn sẽ là trang bị khởi đầu tốt nhất dành cho Anivia ở khu vực đường giữa bởi nó cho khả năng hồi năng lượng cũng như một chút sức mạnh phép thuật ở đầu trận.
Trượng Trường Sinh  nên là trang bị lên đầu tiên để gia tăng sát thương cũng như máu và năng lượng theo thời gian, bởi Anivia chủ yếu là một vị tướng thiên về giữa trận.
Áo Choàng Bạc là trang bị trấn phái lên thứ 2 cho Anivia những chỉnh sửa gần đây đã mang đến cho trang bị này khả năng gây sát thương cũng như năng lượng tuyệt vời giúp Anivia thoải mái gây sát thương cũng như có một lượng giáp ảo cực lớn.
Bộ trang bị đầy đủ sẽ là:   >> Trượng Trường Sinh  >> Ão Choàng Bạc  >>   + những trang bị gây đột tử như Ão Choàng Bạc và Ão Choàng Bạc sẽ ưu tiên lên cuối.
Tùy thuộc vào đội hình địch mà ta cũng có thể lựa chọn Ão Choàng Bạc hay Ão Choàng Bạc để tăng khả năng trụ vững trong giao tranh.

IV. Một số lưu ý khi chơi Anivia

- Cố gắng farm thật tốt ở giai đoạn này vì ở đầu trận Anivia rất yếu và dame tay yếu của cô cũng làm cho bạn rất khó khi farm
- Sử dụng Quả cầu băng để ngăn chặn các tình huống muốn lao lên trao đổi chiêu thức từ đối thủ, khi đã trúng thì kết hợp thêm tê cóng để có thể bồi thêm sát thương kích hoạt hiệu ứng Hạ nhiệt
- Quả cầu băng có tốc độ bay rất chậm nên cần sử dụng hợp lí, nếu có thể nên sử dụng khi đối thủ đang chuẩn bị ăn lính thấp máu để bắt buộc đối thủ phải trao đổi lính hoặc máu
- Nếu không thể trúng  Quả cầu băng, bạn cũng có thể sử dụng Tê cóng vào thẳng đối thủ để cấu máu, tuy nhiên chú ý lượng mana vì ở giai đoạn đầu Anivia không có khả năng hồi phục năng lượng quá tốt
- Tê cóng cũng có thể dùng để farm lính từ xa nếu cảm thấy khó khăn.
- Chặn Tường Băng khi đối thủ có ý định lao lên quá mạnh mẽ hoặc khi rừng của đối phương ra gank. tuy nhiên ở giai đoạn này Tường Băng khá nhỏ nên cần sử dụng ở các góc hợp lí
- Cắm mắt ở những vị trí hai bên cánh đề phòng việc đi gank từ rừng đối phương.
- Anivia rất mạnh khi giao tranh ở các địa hình hẹp như trong rừng hoặc ép góc vào hang rồng, hang baron
- Bão tuyết có thể sử dụng để ép góc đối phương, đặc biệt là xạ thủ
- Bão tuyết còn có khả năng giảm tốc độ đánh của đối phương đi 20% nên nếu tác động được lên xạ thủ đối phương thì Anvia có thể hạn chế được phần nào đó sát thương chúng gây ra trong giao tranh
- Đừng ngại ngần chơi hổ báo khi sử dụng Anivia nhất là khi bạn đang sẵn sàng nội tại. Khi có nội tại, bạn có thể giả vờ làm con mồi để đối thủ lao theo và sau đó biến thành trứng khiến cho đối phương bị lỡ đà tạo điều kiện cho đồng đội phản công.
- Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng Dịch chuyển khi đang ở trong dạng trứng hoặc trước khi biến về dạng trứng để đến một nơi an toàn hơn.

Highlight Anivia  cho các bạn có thêm động lực.