Quảng cáo

Views 0 Comments

Cách chơi Alistar hỗ trợ LMHT mùa 8 – Quái vật đầu bò

Updated: 04 Jun, 2018 lúc 5:44 PM
Hè đến rồi - trẻ trẩu nhiều lên thì phải chơi Quái vật đầu bò đầu trâu đúng không các bạn :v Đọc Guide hướng dẫn cách chơi Alistar hỗ trợ mùa 8 ngày nào !!

Phép bổ trợ cho Alistar hỗ trợ:

Tốc BiếnThiêu Đốt hoặc Kiệt Sức

I. Bảng ngọc Alistar hỗ trợ:

 
alistar1
Bảng ngọc Kiên định  - Cảm Hứng
Với Alistar ở vị trí hỗ trợ thì chúng ta sẽ ưu tiên sử dụng ngọc siêu cấp Dư chấn để có thể tăng khả năng chống chịu cực kì trâu bò ngay lập tức mỗi khi Alistar tung kỹ năng trúng kẻ địch, sở hữu bộ kỹ năng khống chế đầy mình - sẽ rất dễ dàng để Quái vật đầu bò kích hoạt viên ngọc này.
Những viên ngọc của nhánh Kiên Định còn lại gia tăng thêm độ chống chịu cho Alistar như: Giáp cốt, Kiểm soát điều kiện, Kiên cường.
Về nhánh Cảm hứng nên sử dụng Combo Máy dọn lính và Tốc biến mà thuật bởi Alistar sở hữu sự đột phá mạnh mẽ với khả năng mở giao tranh bất ngờ, một khi có Tốc biến mà thuật thì Alistar sẽ luôn luôn khiến đối phương phải dè chừng.

Bảng kỹ năng cho Alistar:

alistar2
 là kỹ năng đầu tiên mà ta nên nâng max đầu tiên để gây khống chế cứng cho đối thủ, nó có thời gian hồi chiêu lâu nhất nên khi cần nâng tối đa để hồi cùng lúc với kỹ năng  >> tạo ra những lần Combo hất tung liên tục.
Và kỹ năng thứ 2 mà ta nên nâng max là  để tạo ra combo với  cũng như có thêm 1 lượng sát thương.
2 kỹ năng còn lại bạn nâng theo mức lv đạt được.

III. Trang bị cho Alistar:

Áo Choàng Bạc Là một tướng hỗ trợ cận chiến và thường xuyên phải lao vào bằng combo nên lựa chọn Ão Choàng Bạc là hợp lý hơn cả dành cho Alistar với lượng máu cộng thêm giúp cứng cáp hơn cùng với khả năng farm được lính mỗi 60 giây, có thêm lượng vàng cần thiết cho bản thân và hồi máu cho đồng đội để trụ đường tốt hơn.
Di Vật Thượng Nhân nên là trang bị lên đầu tiên để tăng lượng máu lớn cũng như gia tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội.
 là trang bị mới khá phù hợp cho Alistar, giúp Bò có thể tiếp cận mở giao tranh tốt hơn nhờ lượng tốc độ di chuyển cộng thêm khi kích hoạt.
Bộ trang bị đầy đủ sẽ là:   Di Vật Thượng Nhân >>   >> Giày CÆ¡ Động  >>  >> Lời Thề Hiệp SÄ©  + trang bị tình huống như: Dây Chuyền Buá»™c Tá»™i  Dây Chuyền Iron Solari

IV. Một số lưu ý khi chơi Alistar:

Khi đạt được level 2 Alistar đã có thể chơi chủ động bằng combo trứ danh của mình: W - Bò Húc + Q - Nghiền nát để hất tung đối thủ.
Bò húc cũng có thể được sử dụng như là một kỹ năng để phá rối Xạ thủ khi chúng farm lính bằng cách húc ra khỏi phạm vi tấn công khi last hit, tất nhiên đó cũng là công cụ để ngăn chặn việc Xạ thủ của bạn bị tiếp cận bởi đối phương.
Bạn cũng có thể lừa đối phương bằng cách giả vờ như thua thế và bị chúng ép về gần trụ. Ngay khi trụ đánh những con lính gần xong thì đừng ngại ngần Tốc biến tiếp cận rồi dùng Q - Nghiền nát hất tung đối phương lên, ngay sau đó khi đối thủ vẫn còn đang bị hiệu ứng làm choáng hãy đi về phía sau chúng để sử dụng W - Bò húc húc hắn ta về phía trụ. Ít nhất hắn ta sẽ phải mất Tốc biến và một lượng máu khá lớn, thậm chí bỏ mạng.
Trong giai đoạn giao tranh liên tục nổ ra ở thời điểm sau trận đấu bạn cần lưu ý 2 điểm:
+ Nếu đội bạn đang là đội chủ động tấn công: Xác định những vị tướng chủ lực, nguy hiểm của đối thủ để sử dụng combo W - Bò Húc  + Q - Nghiền nát , cố gắng trúng nhiều thành viên càng tốt.
+ Nếu đội bạn đang bị tấn công: Tuần tự sử dụng Bò húc hoặc Nghiền nát lên bất kỳ những ai lao vào chủ lực của bạn.