Saturday, June 16, 2018

Bản đồ tuyết PUBG sẽ có dấu chân để bạn dò theo kẻ địch?

Vài ngày trước, Brendan “PlayerUnknown” Greene – giám đốc sáng tạo tựa game PUBG đã hé lộ thêm một vài thông tin về bản đồ tuyết PUBG sắp ra mắt và hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi mới vô cùng thú vị.

Một trong những điều đáng chú ý nhất tại buổi họp báo của Microsoft tại sự kiện E3 2018 là đoạn Trailer giới thiệu những điểm nhấn mới sắp ra mắt trong tựa game sinh tồn PUBG, và đặc biệt là tâm điểm bản đồ tuyết sắp ra mắt. Như vậy ngoài 2 bản đồ quá quen thuộc Erangel – Miramar, sắp tới vào ngày 22/06 PUBG Corp sẽ chính thức đưa Sanhok vào máy chủ chính thức và sự xuất hiện của bản đồ tuyết.
PUBG bản đồ tuyết
Tại sự kiện E3,  Brendan Greene – giám đốc sáng tạo tựa game PUBG đã tiết lộ thêm một vài thông tin về bản đồ tuyết PUBG sắp ra mắt. Điều đầu tiên về đoạn Teaser ngắn có khung cảnh dấu chân của người chơi sẽ bị in trên nền tuyết, Brendan “PlayerUnknown” Greene đã chia sẻ rằng: “Đương nhiên là chúng tôi muốn đưa hệ thống hiện dấu chân trên nền tuyết vào bản đồ mới rồi” và “Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thể hứa chắc chắn bất cứ điều gì ở thời điểm hiện tại. Mọi thứ vẫn còn quá sớm”
Còn khi được hỏi thêm về diện tích của bản đồ tuyết mới sẽ giống bộ đôi Erangel – Miramar với diện tích rộng lớn 8×8 hay sẽ là theo bản đồ mới lấy bối cảnh một hòn đảo nhiệt đới Sanhok 4×4, thì Brendan “PlayerUnknown” Greene đã chia sẻ rằng bản đồ với kích thức 8×8 thực sự tuyệt vời nhưng sẽ mất một khoảng thời gian khá lớn mới có thể xây dựng xong. Do đó diện tích của bản đồ mới sẽ nằm trong khoảng giữa bản đồ 8×8 của Miramar và 4×4 của Sanhol sắp ra mắt tới đây

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments