Tuesday, June 12, 2018

Bản đồ TUYẾT, khiên chống đạn chính thức được Bluehole tiết lộ

Đã từ rất lâu rồi fan hâm mộ PUBG đã ước ao có một Snow Map và Bluehole thật sự rất biết làm vui lòng các game thủ chúng ta, khi tung đoạn trailer chặn đường phát triển PUBG 2018 có sự xuất hiện của bản đồ tuyết.

Cho các bạn nào không biết về E3 thì nó là tên gọi tắt cho Electronic Entertainment Expo hay còn được gọi là hội trợ điện tử. E3 được sáng lập bởi Entertainment Software Association (ESA), là nơi để các nhà phát triển, các studio, thậm chí các nhà phát triển độc lập có thể trình làng các sản phẩm điện tử như các thiết bị giải trí, các tựa game mới,…
Khien chong dan pubg
Vì đây chính là phiên chợ điện tử lớn nhất trong năm thế nên Bluehole không thể nào bỏ qua cơ hội để đưa thông tin về đứa con cưng PUBG của mình.
Một trong những thứ mới nhất được Bluehole đề cập đến đầu tiên đó chính là khiên chống đạn. Công cụ đã được người chơi đưa thông tin từ trước đó.
khien chong dan
Khiên chống đạn là công cụ mới sẽ được đưa vào trong game, nó sẽ là công cụ cực kì hiệu quả để nâng chế độ Warmodelên một tầm cao mới. Trước đây bạn chỉ sử dụng cây cối, nhà cửa để ngăn cản, che chắn bản thân trước làn đạn của đối phương nhưng với sự xuất hiện của khiên chống đạn bạn sẽ dễ dàng vừa tấn công vừa phòng thủ hơn.
Xem qua đoạn trailer thì chúng ta có thể thấy rằng khi cầm khiên bạn chỉ có thể có một khẩu súng lục ngắn và một quả lựu đạn mà thôi. Khiên chống đạn sẽ chiếm vị trí vũ khí chính và sẽ được giới thiệu ở chế đọ War Mode cho PC và Xbox trong năm nay.
Ngoài ra, Bluehole cũng thông báo ngày 22 tháng 6 tới đây, bản đồ được nhiều người chờ đợi trong thời gian vừa qua sau nhiều lần thử nghiệm - Sanhok sẽ chính thức có mặt trên PC và với nền tảng Xbox sẽ là cuối mùa hè 2018.
Sanhok
Và một điều khá thú vị trong video đó là sự xuất hiện của bản đồ TUYẾT ở đoạn cuối. Theo như nhà phát hành bản đồ này vẫn còn trong quá trình hoàn thiện và sẽ được cho ra mắt vào mùa đông năm nay trên cả hai nền tảng PC và Xbox.
Winter map

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments