Friday, June 8, 2018

Bản đồ Sanhok tiếp tục được kéo dài thời gian test cho game thủ tha hồ thử nghiệm

Thật sự thì nhà phát hành cần rất nhiều lời bình luận cũng như thời gian dành cho game thủ trải nghiệm. Chính vì vậy, khi bạn truy cập vào máy chủ Experimental Server mà vẫn còn chơi được bản đồ Sanhok thì đừng quá ngạc nhiên, bởi lẻ Bluehole đã kéo dài thời gian test lên đấy .Sanhok
Đợt thử nghiệm bản đồ Sanhok lần cuối này tiếp tục được kéo dài, đây là lần thứ 2 của bản đồ mới nhất của PUBG này được cho thêm thời gian thử nghiệm. Lý do nằm ở đâu ?
Trên một thông báo của nhà phát triển PUBG Corp., họ đã gọi vấn đề này bằng cái tên là "những vấn đề về hiệu năng thú vị". Hiện tại thì họ vẫn tiếp tục phát hiện các lỗi và cố gắng giải quyết chúng để nhanh chóng đưa bản đồ thứ 3 của PUBGlên sóng server chính thức. Nguyên nhân chính của vấn đề lần này là những gói tin không cần thiết xuất hiện và client đã gửi về máy chủ.
Sanhok
Hiện tại khoảng cách từ nhân vật đến những vật thể xung quanh 1km là nhìn rõ nhất. Sanhok có diện tích rất nhỏ, chỉ bằng 1/4 so với Miramar và Erangel nên mật độ người chơi trên bán kính 1km này sẽ nhiều gấp 4 lần, và đây chính là nguyên nhân lớn gây ra những vấn đề về hiệu năng.
PUBG-Sanhok-min-1
Các lỗi thường gặp chính là giật lag đầu game, nhảy dù một nơi nhưng bị đưa đến nơi khác. Giải pháp tạm thời của nhà phát hành chính là giảm bán kính hiện rõ hình ảnh của những người chơi khác trên bản đồ Sanhok. Các thay đổi này sẽ được thêm vào Experimental Server sớm nhất có thể và chính vì thế đợt thử nghiệm sẽ được kéo dài thêm đôi chút.
Đợt thử nghiệm dự kiến sẽ đóng cửa chính thức vào 11 giờ sáng thứ 2 tuần sau, 11/06/2018 theo giờ Việt Nam. Các bạn hãy cố gắng tranh thủ test, để còn đóng góp ý kiến phản hồi cho game nhanh ra mắt nhé.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments