Saturday, June 2, 2018

Aura Kingdom Mobile – Dân cày iOS và Android có thể trải nghiệm đã tay

Bom tấn Aura Kingdom Mobile vừa chính thức đến tay game thủ toàn cầu trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Hiện tại, game thủ đã có thể trải nghiệm và download.

Aura Kingdom Mobile Gameplay
Mới đây, Nhà phát triển game X-Legend Entertainment đã công bố thử nghiệm một game mobile mới mang tên Aura Kingdom Mobile (Tên gốc: Huyễn Tưởng Thần Vực: Khải Nguyên Nữ Thần/幻想神域:啟源女神) vào tháng 9.2016. Vẫn giữ cốt truyện tương tự phiên bản PC, tham gia game, người chơi sẽ hợp tác cùng với Eidolons để ngăn chặn tham vọng của Shadow Knight.
Aura-Kingdom-Mobile-2
 Tham gia game, người chơi sẽ hợp tác cùng với Eidolons để ngăn chặn tham vọng của Shadow Knight.
Trong Aura Kingdom Mobile, người chơi vẫn thấy game giữ được nhiều nét nổi bật theo bản tiền nhiệm. Theo đó, các yếu tố về nền tảng đồ hoạ vẫn mang phong cách hoạt hình dễ thương. Lối chơi hành động đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, phần giao diện của game thì đã được điều chỉnh cho phù hợp với màn hình của thiết bị di động cảm ứng.
Aura-Kingdom-Mobile-3
Lối chơi hành động đầy hấp dẫn
Trái ngược với một số game, ở Aura Kingdom Mobile người chơi sẽ không được lựa chọn nhiều lớp nhân vật nhưng lại có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau tương ứng với mỗi class. Bao gồm: Dual Blades (Duelists), Sword and Shield (Guardians), Great Axe (Ravagers), Staff (Wizards), Dual Pistols (Gunslingers), Cannon (Grenadiers), Magic Book (Sorcerers) và Harp (Bards). Ngoài ra, người chơi còn nhận được sự trợ giúp đắc lực của các Eidolon với những khả năng đặc biệt như dịch chuyển nhanh, buff tăng sức mạnh cho nhân vật...
Aura-Kingdom-Mobile-4Hình ảnh trong game
Sau 2 năm mở cửa tại thị trường Đài Loan, Aura Kingdom Mobile đã chính thức có phiên bản toàn cầu trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.
  • Tải game về trải nghiệm tại đây: iOS/Android

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments