Tuesday, June 5, 2018

6 Skin Quý Hiếm Nhất Trong PUBG

Dưới đây là danh sách 6 skin thuộc hàng quý hiếm bậc nhất trong PUBG mà TinGame360 đã tổng hợp được. Các skin PUBG này quý hiếm không chỉ vì đẹp mà còn vì số lượng giới hạn hoặc cách thức để sở hữu rất khó.

1. Áo PandaTV

6-skin-pubg-quy-hiem-nhat-pandatv
Skin áo này được làm riêng dành cho các streamer của PandaTV – kênh stream tiếng Trung. Để có được skin áo này, bạn cần là một streamer trên Panda và sử dụng ít nhất 750$ giá trị gift card trên trang này.

2. Áo DMM

6-skin-pubg-quy-hiem-nhat-ao-dmm
Skin áo đặc biệt này giành riêng cho người chơi ở Nhật đã mua PUBG thông qua trang web DMM trước ngày 23/10/2017. Cũng tương tự skin Áo PandaTV, người chơi không thể mua áo DMM trực tiếp mà phải thông qua gift card. Trên áo có chữ Nhật ở mặt sau và hình Samurai cầm chiếc chảo trong PUBG ở mặt trước.

3. Áo Telnyashka

6-skin-pubg-quy-hiem-nhat-ao-telnyashka
Đây là skin áo mô phỏng lại mẫu áo của quân đội Soviet Nga thời kỳ trước. Áo dành cho những người chơi PUBG đã tiêu ít nhất 750 Rub trên trang mail.ru. Vì đặc điểm này mà skin trở nên quý trong game và trên các trang trao đổi, mua bán skin PUBG.

4. Áo Kakao

6-skin-pubg-quy-hiem-nhat-ao-kakao
Đây là một skin áo giới hạn dành cho người chơi Hàn Quốc và đã mua các skin khác của game trong tháng 10 và 11/2017. Sau khoảng thời gian này thì người chơi không thể có được skin áo Kakao này nữa.

5. Áo Laogong

6-skin-pubg-quy-hiem-nhat-ao-laogong
Là một skin áo dành riêng cho người chơi ở Trung Quốc. Tuy nhiên không có hướng dẫn cụ thể để người chơi có thể sở hữu nó nên skin này đã trở nên cực kỳ quý hiếm trên thị trường. Và có lẽ người chơi cần chuẩn bị hầu bao thật rủng rỉnh để rinh skin này về.

6. Partner's Jacket

6-skin-pubg-quy-hiem-nhat-ao-partner-s-jacket
Mẫu á0 choàng theo kiểu Assassins’ Creed này trong PUBG có thiết kế rất ngầu. Tuy vậy, skin này không thuộc loại skin có thể trao đổi, buôn bán được mà dành riêng cho các đối tác của PUBG. Đây cũng là skin áo khoác ngoài duy nhất trong danh sách này.
Bạn có sở hữu skin nào trong danh sách trên không? Đừng quên cho TinGame360 biết ý kiến của bạn về các skin quý hiếm trong PUBG nhé!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments