Thursday, May 31, 2018

World War 3: Tung trailer như cắt ra từ phim “bom tấn” Hollywood

Ngày 29/5 vừa qua, nhà phát hành The Farm 51, cha đẻ của tựa game “đáng mong đợi” World War 3 vừa tung đoạn trailer hoành tráng của chính tựa game này, đánh dấu mốc mở đầu cho việc quảng bá hình ảnh dành cho World War 3. Với trailer lần này The Farm 51 mong muốn sẽ làm ra một tựa game gắn liền với tên tuổi của mình, điều mà những tựa game trước đây chưa làm được.

World War 3: Hoành tráng với chế độ nhiều người chơi

Như đã được thông báo World War 3 sẽ là một tựa game dựa trên nền tảng chế độ nhiều người chơi (Multiplayer) hứa hẹn sẽ là một tựa game cộng đồng về bắn sung thu hút. Với việc ra mắt một tựa game bắn sung vào thời điểm này thật sự là một điều mạo hiểm đối với The Farm 51, thế nhưng nhà phát hành của World War 3 tin chắc tựa game này sẽ mang lại một chiến thắng vẻ vang.
World-War-3
Theo dự kiến World War 3 sẽ được trình làng vào cuối năm nay và sẽ tiến hành bản thử nghiệm Early Access với mức giá ưu đãi để thăm dò phản ứng của người chơi trước khi tung ra bản chính thức cuối cùng.

 World War 3: Trailer hoành tráng như phim “bom tấn”

Dưới đây là đoạn trailer đang “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ thế giới kể từ hôm qua đến nay:
Đoạn trailer này phần nào cho thấy được sự đầu tư vô cùng khủng khiếp của The Farm 51 lần này. Với hình ảnh trau chuốt đến từng chi tiết cũng như độ hoành tráng trong những cuộc đọ súng chắc chắn sẽ mang đến cảm giác vô cùng thích thú cho những game thủ trong thời gian sắp tới.
World-War-3
Người chơi sẽ được hóa thân thành một thành viên của một đội quân đang tham gia vào một trận chiến khốc liệt. Từng người chơi trong một ván đấu sẽ được chia thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể sẽ được lái xe tăng, hoặc tham gia điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu hay thậm chí sẽ là một người lính với cây súng trường mặc sức mà xả đạn vào quân thù. Tất cả đều tạo nên tính đồng đội cho World War 3.
World-War-3Đoạn giới thiệu gây ấn tượng vì trông rất sắc nét và hoành tráng. Nhưng theo ghi chú ở cuối clip thì đây là các “cảnh in-engine” (đang trong giai đoạn thiết kế) , chứ chưa phải là hình ảnh thực tế của game khi ra mắt cho nên các game thủ vẫn phải chờ xem chất lượng đồ họa “thực” sẽ “hot” như thế nào.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments