Thursday, May 31, 2018

Tựa game xả súng trường học bị xóa khỏi Steam

Tựa game xả súng trường học và nhà phát triển cùng nhà phát hành của nó bị “sút” khỏi hệ thống của Steam sáng ngày hôm nay.

Tựa game xả súng trường học Active Shooter vừa bị Steam xoá khỏi hệ thống Steam Store, nhà phát hành Revived Games cùng nhà sản xuất tựa game trên - Acid bị cấm cửa khỏi Steam. Không những thế, mọi tựa game đang được Revived Games phát hành trên nền tảng Steam cũng sẽ bị gỡ bỏ.  

tua-game-xa-sung-truong-hoc-active-shooter-bi-xoa-khoi-steamTựa game này được mô tả là “một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất mô phỏng hoạt động của các đội SWAT - Lực lượng phản ứng nhanh và người chơi còn có thể thay đổi phe của mình trong game”. Điều này có nghĩa là game thủ có quyền được chọn hoặc phe SWAT hoặc phe ke xả súng và thậm chí là dân thường, người hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân của người chơi vào vai kẻ tấn công. Bối cảnh màn chơi là các trường học, nơi có rất nhiều học sinh và giáo viên và một khi người chơi chọn phe “khủng bố”, họ có thể thẳng tay giết bao nhiêu mạng người tùy thích.
Với gameplay như thế, tựa game không thể tránh khỏi sự chú ý từ rất nhiều phía và các ý kiến tranh cải về nội dung game. Trên diễn đàn của Active Shooter, một người dùng đã đưa ra ý kiến cho rằng “thế này đi hơi quá xa rồi”, ý ám chỉ gameplay có chi tiết cho phép người chơi xả súng trường học. Người dùng này tự nhận rằng mình thích những trò đùa vô duyên nhưng có lẽ không chấp nhận được chi tiết vừa nêu trong gameplay.
Ata Berdiyev, người đứng sau nhà phát hành và studio phát triển Active Shooter là người hồi mùa thu năm ngoái cũng bị trục xuất khỏi một dự án game theo điều tra của Valve và đồng thời có tiền án lạm dụng khách hàng, xâm phạm bản quyền và giả mạo đánh giá sản phẩm.
Steam“Chúng tôi không có ý định làm việc với những người hành xử như vậy với khách hàng, nhất là người dùng dịch vụ của Valve”, Valve tuyên bố.
Theo IGN.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments