Thursday, May 31, 2018

Trường Sinh Quyết sẽ ra mắt game trong mùa hè năm nay!

Mới đây, tựa game Trường Sinh Quyết đã chính thức được NPH VNG tung ra teaser đầy bí ẩn, kèm theo đó là việc cho phép người chơi đặt gạch nhặt bí kíp trị giá lên đến 200.000 VND.

Trường Sinh Quyết Gameplay
Thông qua trang teaser chính thức, người chơi có thể đặt gạch để nhặt bí kíp trị giá lên đến 200.000 VND, đồng thời tiến hành đăng ký trước. NPH VNG cũng hé lộ thêm sẽ ra mắt game trong mùa hè năm nay. Ngoài ra, Trường Sinh Quyết hiện vẫn là 1 ẩn số khi mà chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về gameplay cũng như ngày ra mắt.
truong-sinh-quyet-1
Game sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay
Theo như những tiết lộ từ fanpage & trong đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 30s, Trường Sinh Quyết mobile còn mang đến cho các game thủ những sự kiện lớn chưa từng có khi game ra mắt.
Trường Sinh Quyết - nền đồ hoạ 3D tuyệt đẹp
truong-sinh-quyet-4
Nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp
Có thể thấy, Trường Sinh Quyết – VNG là tựa game mobile nhập vai có hình ảnh đồ hoạ tuyệt đẹp. Game được kế thừa công nghệ đồ họa IMAX 3D, tạo hình nhân vật xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn. Những hoạt cảnh thú cưỡi du ngoạn, ngắm thác cũng vô cùng lung linh, ảo diệu.
truong-sinh-quyet-2
Đồ Họa IMAX 3D tuyệt đẹp của Trường Sinh Quyết

Trường Sinh Quyết - game nhập vai nhiều tính năng

Tham gia game, người chơi sẽ được vào vai nhân vật trong game đi phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công. Game thủ có thể train quái có lửa trại, train quái săn đồ ngon, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường v…v. Không chỉ vậy, game còn rất chú trọng đến việc tương tác giữa cộng động game thủ, nhận lương bang hội… mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.
truong-sinh-quyet-3
Nhiệm vụ khi tham gia game
Hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp…cũng rất đặc sắc. Điểm hấp dẫn nhất vẫn là hệ thống Kết Hôn cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.
truong-sinh-quyet-7
Tính năng kết hôn
Tóm lại, với những thông tin được hé lộ đi kèm với hệ thống phần thưởng hấp dẫn, cộng đồng game thủ hoàn toàn có lý do để chờ đợi vào Trường Sinh Quyết - tựa game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn nhất mùa hè năm nay.
truong-sinh-quyet-5
Game sẽ có mặt trên cả 2 hệ thống

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments