Thursday, May 31, 2018

Tin ngắn LMHT: Cập nhật Con Trỏ Chuột, chỉnh sửa hệ thống Biểu Cảm

Cập nhật Con Trỏ Chuột LMHT:

"Chào mọi người, chúng tôi sắp sửa cập nhật lại hình ảnh cho con trỏ chuột của LMHT đây! Con trỏ cũ thì đã khá là cổ điển rồi, nhưng mà nó có nhiều thứ cần cải thiện thêm lắm, thế nên bàn tí về nó nào. 

Một con trỏ chuột cần phải luôn luôn hiện rõ và dễ phát hiện ở trên màn hình. Cái cũ thì có vẻ khá rõ ràng rồi, nhưng không phải lúc nào cũng dễ nhận ra nó. LMHT thì thường có những khoảnh khắc đầy các hiệu ứng hình ảnh khiến chúng ta chú ý, đặc biệt là các pha giao tranh lớn với hàng tá kĩ năng bay qua bay lại.
Con trỏ chuột hiện tại thường xuyên bị ẩn vào khung nền, bởi vì cái màu vàng nâu của nó khá giống với một số thứ của Summoner's Rift và cái hình dạng hơi tròn của nó cũng khiến ta khó chọn đúng vị trí. Chúng tôi hy vọng rằng con trỏ chuột sẽ sáng hơn và rõ ràng hơn, khiến nó dễ dàng được nhận ra hơn trong suốt trận đấu.
 So sánh con trỏ mới (trái) và cũ (phải):

con trỏ chuộtcon trỏ chuột
Để khiến việc tìm ra con trỏ chuột dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ có một Tùy chọn để tăng giảm kích thước con trỏ chuột - tin vui cho những người chơi dùng màn hình 4K đây!
Một con trỏ luôn phải có những phản hồi lập tức đến những hành động của chúng ta. Ví dụ, con trỏ cũ thay đổi hình dạng và màu sắc khi để dễ nhận ra hơn khi chúng ta làm các hành động khác nhau như trỏ vào một kẻ địch hay cắm mắt. Chúng tôi vẫn đang thử một số cách tiếp cận khác về việc hiển thị những thông tin này, và các phản hồi về nó.
Trỏ vào một kẻ địch:
con trỏ chuột
Trỏ vào một đồng minh:
con trỏ chuột
 Cắm mắt:
con trỏ chuột
Hãy phản hồi cho chúng tôi! Con trỏ chuột là một tính năng mà mọi người chơi sẽ sử dụng trong mọi trận đấu của họ, thế nên chúng tôi sẽ đưa nó lên PBE trong vài bản để thử nghiệm và ghi nhận các phản hồi. Chúng tôi thực sự muốn nghe những suy nghĩ của bạn về nó, đặc biệt trong các khoản như:
  •  Bạn cảm thấy như thế nào khi nhận được phản hồi từ con trỏ khi bạn thay đổi hành động?
  •  Trong trường hợp nào bạn chú ý nhất đến những thay đổi?
  • ...
Thế cái Găng Tay Đồng cũ đâu rồi?Chúng tôi biết có rất nhiều người chơi đã và đang rất yêu quý con trỏ cũ, thế nên khi tung ra phiên bản chính thức, chúng tôi sẽ tạo thêm một bật/tắt "Con Trỏ Cũ" trong phần Tùy Chọn để giúp bạn đổi trở lại con trỏ cũ.
Con trỏ chuột mới này sẽ được thử nghiệm trong đợt PBE phiên bản 8.12 này, sau đó tạm tắt và trở lại thử nghiệm vào bản 8.13. Quá trình này có thể sẽ lặp lại vài lần cho đến khi chúng tôi quyết định đem nó đến các máy chủ chính thức.


  Vài thay đổi cho hệ thống Biểu Cảm:

Và đây là bài viết của Riot Pabro về các thay đổi sắp tới cho hệ thống Biểu Cảm ở phiên bản 8.12:
"Chào tất cả mọi người! 
Khi chúng ta bắt đầu yêu thích các biểu cảm, chúng tôi đã làm rất nhiều thứ để khiến chúng trở nên tuyệt hơn. Và chúng tôi sẽ thử nghiệm các tính năng mới này trên máy chủ PBE của bản 8.12. 
Mới: Bong bóng Biểu CảmMột trong những vấn đề với biểu cảm hiện nay là nó chỉ thường được dùng để giao tiếp với đối thủ đi cùng đường. Tính năng Bong bóng Biểu cảm này sẽ hiển thị biểu cảm của mọi thành viên khác trong đội, dù tướng của họ có ở trong màn hình của bạn hay không. 
Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp tăng việc biểu lộ cảm xúc trong đội hơn, như là ăn mừng cùng người đi Đường Trên khi bạn vừa có một pha Chiến Công Đầu ở Đường Dưới. Bạn có thể tắt Bong bóng Biểu cảm trong Cài Đặt nếu bạn không muốn nhìn thấy chúng. 
Ô biểu cảm tự động mới: Chiến Công Đầu và Quét SạchKhá là khó để nhớ việc dùng biểu cảm, đặc biệt là khi đang trong một trận chiến. Thế nên chúng tôi sẽ thêm 2 ô biểu cảm tự động mới (vụ này chúng tôi thử từ hồi sự kiện Cá tháng Tư rồi, bạn có nhận ra chúng không?) là Chiến Công Đầu và Quét Sạch để giúp bạn biểu lộ cảm xúc của mình với mọi người mà không cần suy nghĩ.
 Nếu bạn có thêm ý tưởng cho các ô biểu cảm tự động, hãy bình luận bên dưới ngay nhé!
con trỏ chuột
Cập nhật thẻ Bộ sưu tập Biểu CảmChúng tôi cũng đã thêm vài thay đổi quan trọng cho thẻ Bộ sưu tập Biểu Cảm. Chúng tôi còn rất nhiều thay đổi khác đã được lên kế hoạch, nhưng trong bản 8.12 thì chỉ có vài thay đổi chính sau đây:  
  • Nay bạn có thể xem những biểu cảm bạn chưa có mà mua chúng trực tiếp từ Bộ sưu tập.
  • Nay bạn có thể sắp xếp biểu cảm theo bảng chữ cái hoặc quy tắc nào đó mà bạn muốn.
  • Mọi biểu cảm nay sẽ có thêm hiệu ứng âm thanh cho riêng nó.
Mảnh Biểu cảm Kỳ bí.Tại bản 8.12, chúng tôi sẽ bắt đầu bán những Mảnh Biểu cảm Kỳ bí (thứ đã từng được bán trong các sự kiện gần đây). Cái Mảnh Biểu cảm mới này sẽ rơi ra một biểu cảm chưa sở hữu ngẫu nhiên và sẽ được bày bán định kỳ trong Cửa hàng. Mảnh Biểu cảm Kỳ bí cũng có thể rơi ra những Biểu cảm Sự kiện đặc biệt mà hiện nay không còn bán.
Lịch trình Giảm giá Biểu cảm.Biểu cảm bây giờ đã trở thành một phần của chương trình giảm giá trang phục. Các biểu cảm đã được ra mắt hơn nửa năm sẽ có những đợt giảm giá thường xuyên! 
Nếu bạn có bất cứ ý kiến gì về những thay đổi Biểu cảm mới này thì hãy cho chúng tôi biết nhé, chúng tôi rất mong những phản hồi của các bạn,
Pabro"


Lưu ý: Để cho các bài viết PBE ngắn gọn hơn thì mình sẽ tách các thay đổi trong game (như 2 thay đổi cho Con Trỏ Chuột với Biểu Cảm ở trên ý) ra thành một chuyên mục riêng là Tin ngắn LMHT này nhé.

Nguồn tin: Surrender at 20.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments