Thursday, May 31, 2018

SNK cùng Netmarble sắp ra mắt tựa game mới nhất mang tên The King of Fighters All Star

Vừa qua, nhà phát triển SNK Nhật Bản đã công bố sự hợp tác cùng với Netmarble (Hàn Quốc) trong dự án thai nghén của mình có tên gọi The King of Fighters All Star. Lần đầu tiên ra mắt báo chí Trung Quốc vào khoảng 1 năm trước, The King of Fighter thể hiện mình là 1 tựa game đối kháng truyền thống mang phong cách chặt chém hành động vô cùng đã tay đã mắt.

Đoạn trailer của The King of Fighters All Star

The King of Fighters All Star: Không mới lạ nhưng hay hơn nhiều

Có thể bạn chưa biết, đây là 1 game ARPG trên di động thuộc series The King of Fighters của SNK với những cơ chế điều khiển tối ưu nhất. Ngoài việc sở hữu những combo đánh đấm y hệt bản gốc, người chơi cũng sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng của toàn bộ series. Và hơn tất cả, dù cho ngoại hình của các nhân vật này đều được giữ nguyên bản nhưng nền tảng đồ họa 3D lại được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng.
The King of Fighters All Star

The King of Fighters All Star: Âm thanh thay đổi đáng kể

Nhà sản xuất đã khẳng định phần lồng tiếng và âm thanh cũng được thay đổi thực sự đáng kể, từ những động tác cho đến những bước di chuyển đều đặc biệt đẹp mắt. Quan trọng nhất, người chơi 1 lần nữa sẽ được gặp lại những bộ combo đi vào huyền thoại. Thật nóng lòng để có thể chờ đợi đến lúc tự mình chơi thử các bạn nhỉ!?
The King of Fighters All Star
Có thể thấy ngay tại trang chủ game, The King of Fighters All Star sẽ được phát hành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android dưới hình thức free-to-play. Các thông tin mới nhất nhà phát hành hứa hẹn sẽ hé lộ vào 15/6 tới, các bạn chú ý theo dõi nhé!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments