Thursday, May 31, 2018

Slaughter 2: Prison Asault – Đẹp hơn, hay hơn, đáng chơi hơn phiên bản cũ

Mới đây, nhà phát triển Ray Spark đã cho ra mắt phiên bản tiếp nối của tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 nổi tiếng Slaughter với những cải thiện đáng kẻ về đồ hoạ với những hiệu ứng bắt mắt hơn, sống động hơn cũng như sự ra đời của các loại vũ khí mới, những kẻ thù mới... Không dài dòng nữa, chúng ta sẽ bắt đầu ngay vào trong tâm chính của Slaughter 2: Prison Assault nhé!

Đoạn trailer của Slaughter 2: Prison Assault

Slaughter 2: Prison Assault- Bối cảnh cuốn hút

Tương tự như đàn anh đi trước, người chơi sẽ vao vai 1 người lính đặc nhiệm bí mật đang phải sinh tồn tại 1 nhà tù với sự giúp đỡ của những người khác nhằm mục đích ngăn chặn các tù nhân xác sống điên cuồng đang nhăm nhe tấn công bạn. Đây là hậu quả của Tsantsa - tên bác sĩ điên đã thử nghiệm loại thuốc không rõ nguồn gốc khiến họ trở nên điên loạn.
Slaughter 2: Prison Asault

Slaughter 2: Prison Assault- Gameplay sống động

Người chơi giờ đây sẽ được trải nghiệm những màn bắn phá cực kì mãn nhãn từ góc nhìn thứ 3 mà chỉ có trong Slaughter 2. Bước vào game, người chơi sẽ sử dụng thao tác phía bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển 1 cách khéo léo tránh né, song hành với đó người chơi sẽ ấn các phím ảo bên phải để kích hoạt vũ khí nhằm tấn công ngược lại kẻ thù. Sau khi hoàn thành các màn chơi, người chơi có thể nhặt đươc các vũ khí và vật dụng cần thiết.
Slaughter 2: Prison Asault
Nói không ngoa, Slaughter 2 quả thực là trò chơi sống động tới từng chi tiết nhất hiện nay trên di động. Điều này có thể thấy rõ qua từng nhân vật, xác sống hay các loại vũ khí... tất cả đều thực sự đẹp mắt nếu không muốn nói là "nhìn là muốn chơi". Chỉ với 30.000 VND, người chơi sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên cả 2 hệ điều hành.
Download: iOS/Android

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments