Thursday, May 31, 2018

Những phản hồi về bom tấn Detroit: Become Human của Quantic Dream

Mới đây, Detroit: Become Human - Tựa game PS4 bom tấn của Quantic Dream đã chính thức nhận được đánh giá từ các báo cũng như các chuyên gia. Game chưa đủ xuất sắc, cũng ko đủ để đáp lại kì vọng của những fan hâm mộ, tuy nhiên đây vẫn là 1 lựa chọn sáng giá cho game thủ vào mùa hè này.

Đoạn gameplay trailer của Detroit: Become Human

Detroit: Become Human: Điểm số đánh giá đúng thực trạng

Theo như lịch trình mà Sony đã thông báo từ trước, Detroit: Become Human sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 25 tháng này và những bài đánh giá từ các trang game uy tín đã bắt đầu xuất hiện trên mạng từ ngày hôm qua. Trò chơi nhận được điểm số đánh giá trung bình là 80 trên Metacritic, một con số không quá cao dành cho những ai đã đặt nhiều kỳ vọng vào bom tấn của Quantic Dream. Tuy nhiên với những game thủ đang tìm kiếm một tựa game độc quyền chất lượng trong những ngày hè “khát game” như thế này thì Detroit: Become Human vẫn là lựa chọn sáng giá hơn cả.
Detroit: Become Human
Được lên kệ từ ngày 25, Detroit: Become Human đến nay mới chỉ nhận được điểm số đánh giá trung bình là 80 trên Metacritic. So với kỳ vọng về 1 bom tấn tiềm năng thì đây không phải là 1 con số quá cao. Hãy xem xét các đánh giá dưới đây để quyết định nên hay không cho việc trải nghiệm trò chơi này:
  1. “Một tựa game chất lượng và chắc chắn sẽ có nhiều người thích nó. Nếu bạn có thể chấp nhận được một vài lỗi “khá lớn” của trò chơi thì đây nhất định sẽ là một trải nghiệm thú vị” – Đánh giá trên trang Destructoid
  2. “Một tựa game thể loại Storytelling đầy tham vọng và tuyệt vời” – Theo GamesRadar
  3. “Mặc dù tựa game gặp phải khá nhiều lỗi vặt trong ngày ra mắt thế nhưng nó vẫn có được sự hào nhoáng dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn” - Một đánh giá trên Gamespot

Detroit: Become Human: Nội dung hay, có chiều sâu

Dành cho những ai chưa biết, Detroit: Become Human là trò chơi được sản xuất bởi Quantic Dream và do Sony Interactive Entertainment được phát hành độc quyền trên PlayStation 4. Các trailer đầu tiên của Detroit: Become Human tập trung vào những con tin trên sân thượng và cuộc nổi dậy thực sự, nhưng đoạn trailer trong tuần lễ Paris Game của Quantic Dream và Sony thực sự đã đào sâu vào chủ đề lạm dụng trong gia đình. Đoạn trailer mới cho thấy Kara - người máy dường như đang bắt đầu phát triển những cảm xúc và tình cảm nhưng bị cấm đoán ở nhiều khía cạnh với tư cách là 1 công nhân gia đình và vú em.
Nội dung trò chơi xoay quanh 3 nhân vật: Kara - người máy đã trốn khỏi công việc của mình để thực hiện ước mơ được khám phá thế giới bên ngoài, Connor - kẻ chuyên săn lùng những ai có mục đích sai trái như Kara và Markus - người đã cống hiến bản thân mình để giải thoát cho những người máy khỏi bị phục tùng. Trong vai Kara, bạn sẽ sống vô nghĩa để phục vụ và bảo vệ những người sáng tạo ra mình hay sẽ chạy theo ước mơ của bản thân, hành động như là 1 người máy thông minh?!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments