Thursday, May 31, 2018

MapleStory M chính thức ra mắt phiên bản quốc tế dành cho Android


MapleStory M mới đây đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế dành cho hệ máy Android. Mặc dù nói là quốc tế, thế nhưng nó chỉ bao gốm 1 số quốc gia nhất định như: Canada, New Zealand, Australia, Indonesia và Philippines. Các game thủ ở khu vực khác cũng đừng lo nhé, Nexon đã thông báo rằng họ sẽ cố gắng mang trò chơi đến nhiều nơi khác hơn nữa trên thế giới.

Đoạn gameplay trailer của MapleStory M

MapleStory M: Cầu nối tuổi thơ

Nếu bạn chưa biết thì đây là phiên bản di động được phát triển từ bản gốc Maple Story đình đám trên PC, tuy nhiên vào năm 2010 trò chơi bất ngờ bị Nexon đóng cửa tại Việt Nam trong sự tiếc nuối của bao nhiêu thế hệ. Do vậy, sự xuất hiện của MapleStory M như 1 tấm vé trở về tuổi thơ, giúp người chơi được tìm lại những cảm giác thân thuộc ngày nào.
MapleStory M

MapleStory M: Trở lại và lợi hại hơn xưa

MapleStory M được đánh giá là tái hiện hoàn hảo thế giới MapleStory ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn. Người chơi sẽ bắt gặp những hình ảnh cũng như những tính năng hết sức thân thuộc một thời. Tham gia vào game người chơi cũng có 5 lớp nhân vật quen thuộc để lựa chọn: Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair. Mỗi nhân vật sẽ có hệ thông kỹ năng cũng như lối chơi đặc trưng của mình. Tất nhiên, game cũng có những tính năng mới, sự tối ưu hóa để mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn, độc đáo hơn trên chiến điện thoại của mình.
MapleStory M
Nhìn chung, MapleStory M không chỉ thích hợp với những game thủ muốn tìm lại kí ức cày game của tuổi thơ mà còn vô cùng mới mẻ, hấp dẫn với những người chơi đến với tựa game này lần đầu. Nếu bạn đang sử dụng hệ máy Android thì chần chừ gì nữa mà không tải ngay đi thôi!
Download: Android

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments