Thursday, May 31, 2018

LEGO DC Super-Villains: Thông báo qua việc tiết lộ Trailer

Khoảng một tuần trước, TT Games trêu đùa rằng thông báo sắp tới có liên quan đến một dự án mang nhãn hiệu LEGO sẽ làm nổi bật các nhân vật phản diện của DC Comics. Bây giờ, nhà phát triển WB Games đã hợp tác với nhà xuất bản để chính thức tuyên bố ra mắt LEGO DC Super-Villains sẽ đến vào ngày 16 tháng 10 năm 2018 cho Nintendo Switch, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

LEGO DC Super-Villains: Trailer

Như đã thấy bên dưới trong trailer giới thiệu cho LEGO DC Super-Villains, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm với nhiều nhân vật phản diện của DC Comics trong suốt quá trình chơi “được đặt trong một trải nghiệm mở rộng trong Vũ trụ DC”. Tiêu đề của mô tả, " 'Liên minh công lý' đã biến mất, để lại sự bảo vệ Trái Đất cho các đối tác của họ từ một vũ trụ song song, tự xưng là 'Đội Công Lý'.
Những người đã theo kịp các truyện tranh có thể sẽ nhận thấy ý đồ của LEGO DC Super-Villains như gợi nhớ tới cốt truyện của nhà văn Geoff Johns và tác phẩm “Forever Evil” của nghệ sĩ David Finch. Trong các mini series, Đội công lí nói trên cho thấy như là một "phiên bản ác" của Liên minh công lí, mà buộc Lex Luthor dẫn đầu của Injustice League hành động để đối mặt với các thành phần xấu.
Như đã thấy trong trailer, có vẻ như LEGO DC Super-Villains sẽ cho phép người hâm mộ trải nghiệm một loạt các nhân vật mang tính biểu tượng nhất của DC Comics với sự thích thú như The Joker, Harley Quinn, Reverse-Flash, Poison Ivy ... đã được tiết lộ. WB Games và TT Games cũng nói rằng "Deathstroke, Killer Frost, Sinestro và vô số người khác từ Injustice League" sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới.
Xét cho cùng, LEGO Marvel Super-Heroes 2 đã nhận được những đánh giá tốt và được tiếp nhận tích cực từ cả các nhà phê bình lẫn người hâm mộ. Chúng tôi mong rằng LEGO DC Super-Villains cũng sẽ nhận được sự chào đón và yêu thích tương tự.
LEGO DC Super-Villains sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm 2018 cho Nintendo Switch, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments