Wednesday, May 30, 2018

Hướng Dẫn Chơi Chế Độ Sinh Tử Liên Quân

Chế độ sinh tử 5 cặp đối đầu sẽ được ra mắt trong bản cập nhật ở phiên bản sắp tới. Sẽ có rất nhiều thắc mắc về phía người chơi khi ra phiên bản sinh tử mới lạ này. Hôm nay Mình sẽ hướng dẫn chơi chế độ sinh tử cho các bạn nắm rõ cách chơi khi ra mắt phiên bản này nhé.

HƯỚNG DẪN CHƠI CHẾ ĐỘ SINH TỬ

Tạo phòng


Trong phiên bản cập nhật tới sẽ được chia làm 3 mục: Đấu thưởng tử chiến, đấu thường 5v5 và đấu hạng. Các bạn sẽ bấm vào đấu thường tử chiến để dẫn đến mục tạo phòng đấu trường sinh tử.Bấm vào đấu sinh tử để tạo phòng đấu tử chiến. Sau đó bạn có thể sẵn sàng để chơi 1 mình hoặc mời thêm bạn bè để gia tăng khả năng chiến thắng hơn khi chơi map này. Nên chơi cùng bạn bè để tăng độ giải trí cao và tránh trường hợp tranh giành vị trí.Khi bạn vào một game đấu thì team bạn sẽ được chia ngẫu nhiên theo các nguyên tố ở trên cùng. Mỗi nguyên tố có một khu vực xuất hiện riêng và cố định tại vị trí đó. Nguyên tố giúp bạn biết chỗ hồi sinh của mình nằm đâu và tránh bị nhầm lẫn qua những vị trí hồi sinh của team khác. Nên sử dụng những vị tướng cơ động hay dồn dame tốt để đánh map sinh tử này.Vị trí được chia theo nguyên tố và xuất hiện ở những vị trí như hình trên


Hướng dẫn chơi chế độ sinh tử: 4 điều bạn cần lưu ý khi chơi đại chiến sinh tử


+ Đá nguyên tố: Được xuất hiện cố định trên bản đồ, những chấm vàng trên bản đồ sẽ có mặt đá nguyên tố ở đó. Khi bạn phá cục đá này sẽ nhận được vàng, exp, hồi máu hay được buff sát thương. Nên sử dụng những vị tướng gây dame mạnh như Tulen hay Lindis để phá đá nguyên tố nhanh nhất. Cũng có thể lựa những vị tướng đấu sĩ dồn dame như Ryoma hay Zephys.

+ Quái nham thạch: Vòng màu đỏ là chỉ vị trí quái nham thạch xuất hiện. Quái vật này có thể xuất hiện bất kì đâu trên bản đồ và có biểu tượng như hình. Hạ gục quái nham thạch sẽ được vàng và buff khả năng hồi sinh. Trong vào 60s từ khi hạ gục quái nham thạch bạn sẽ nhận được một điểm hồi sinh như giáp hộ mệnh tồn tại trong vòng 60s.

+ Quái thú nguyên tố: Thường xuất hiện ở tâm bản đồ là vòng tròn xanh. Đặc điểm của quái thú nguyên tố là bạn không cần đánh mà chỉ cần đụng vào chúng là chúng sẽ tự động bỏ chạy và để lại đá thần. Đá thần giúp gia tăng lượng vàng.

+ Trung tâm bản đồ sẽ có những vòng buff vàng. Nếu muốn vượt trội về vàng mà không phải di chuyển nhiều thì cứ đánh nhau ở trung tâm. Mỗi vị trí vòng vàng sẽ được thay đổi sau lần buff ở ngay trong tâm của vòng tròn.Mỗi trận đấu có 8p và phút thứ 6 trở đi chính là vùng sinh tử khốc liệt nhất sau quá trình giết nhau và đi kiếm vàng. Trong thời điểm này giao tranh sẽ được diễn ra liên tục và đánh nhau không ngừng nghỉ. Đội nào có nhiều đá nhất sẽ xuất hiện thẳng trên bản đồ để các đội khác có thể truy đuổi.

+ Hồi sinh dậy được 1 điểm

+ Hạ gục đối thủ nhận được 1 điểm và ngược lại.Đội nào có nhiều điểm hơn sẽ là đội giành chiến thắng ngay khi thời gian chạm vào thời điểm 8p. Nên lựa những đội có số điểm cao nhất để truy sát thay vì đánh bảo vệ điểm số của mình. Khi hạ gục được đội dẫn đầu bạn sẽ có thêm được rất nhiều đá và có vị trí cao hơn trong top 5.

CHÚ Ý

  • Một số chú ý dành cho các Kiện tướng:
  • Chú ý giết kẻ địch có giá trị điểm cao, vừa là hạn chế được địch, vừa là cách nhanh nhất tăng điểm số của mình
  • Trong Đấu sinh tử không có Trụ Tế đàn, nhưng sẽ cung cấp 2 túi máu, trong đó có rất nhiều máu hồi sinh, cứ cách 45 giây lại làm mới 1 lượt nên hãy sử dụng thông minh

Trong Đấu sinh tử, hồi sinh sau khi chết sẽ nhận được BUFF vô địch trong 10 giây. Các Kiện tướng hãy sử dụng thông minh nhé.
Hướng dẫn chơi chế độ sinh tử ở thời điểm tiếp theo là những mẹo giúp cho bạn chiến thắng dễ dàng trong phiên bản cập nhật sắp tới. Hãy cùng chờ chế độ mới nào!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments