Thursday, May 31, 2018

Guns of Icarus Alliance – Tựa game khoa học viễn tưởng chính thức mở cửa miễn phí trên Steam

Guns of Icarus Alliance vừa mới đây chính thức mở bán miễn phí cho game thủ có thể thưởng thức cảm giác tuyệt vời mà không phải bỏ túi lấy một đồng. Nếu bạn chưa biết thì Guns of Icarus Alliance lấy bối cảnh thể loại khoa học viễn tưởng steampunk, bạn sẽ được chiến đấu với các tàu khác ở trên không bằng chiếc tàu bay của riêng mình bằng các vai trò khác nhau rất đa dạng như phi công, xạ thủ, hoặc kỹ sư.

Đoạn trailer của Guns of Icarus Alliance
Có lẽ bạn đã từng bắt gặp hình ảnh những con tàu lơ lửng trên trời không, bay lượn như những phi cơ tối tân hàng nhất thay vì lướt đi trên mặt nước. Guns of Icarus Alliance là tựa game vừa ra mắt cách đây chưa lâu đã thực sự xây dựng thành công điều ấy trên thế giới ảo bằng cách để người chơi điều khiển những chiến thuyền mang phong cách cướp biển và chu du đến vô vàn thế giới khác nhau dưới một bầu trời bao la ngút tầm mắt.
Guns of Icarus Alliance
Guns of Icarus Alliance

Để tải game, bạn cần làm là thực hiện những điều sau đây:

Bước 1: Đăng ký Steam miễn phí tại Đây
Bước2:Tải Steam miễn phí tại Đây

Sau đó bạn vào phần Store trên phần mềm Steam vào tìm kiếm với từ khóa là tên game "Guns of Icarus Alliance". Sau khi thành công bạn chỉ cần Click vào ô "Install Game" để nhận miễn phí bản quyền. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận game qua trình duyệt bằng cách đăng nhập bằng tài của mình ở ĐÂY và nhận game theo cách tương tự như trên.
Đây là 1 trò chơi thật đáng để trải nghiệm, hãy nhanh tay giành lấy trước khi sự kiện này kết thúc bạn nhé!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments