Thursday, May 31, 2018

GTFO – Tựa game bắn súng “thật khó để chê” đến từ 10 Chambers Collective

Vừa qua, nhà sản xuất 10 Chambers Collective đã tung ra 1 trailer mới nhân dịp quảng bá cho tựa game mới cứng của mình có tên GTFO. Hãy theo dõi hết đoạn trailer dưới đây để có thể thấy, đồ họa cực chất cùng gameplay ấn tượng chính là điều tự hào của trò chơi:

GTFO: Sản phẩm tuyệt vời của 10 Chambers Collective

GTFO là 1 trò chơi co-op phối hợp nhóm 4 người dành cho các fan trung thành của thể loại hành động bắn súng FPS, được sản xuất bởi nhà thiết kế đằng sau thương hiệu Payday. Người chơi sẽ gia nhập 1 nhóm chuyên đi tìm kiếm các cổ vật có giá trị, mạo hiểm đi vào một khu phức hợp dưới lòng đất rộng lớn – đang tràn ngập những con quái vật khát máu kinh tởm – nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên hãy chú ý, nhịp độ chơi trong GTFO khá nhanh và dồn dập, đặc biệt là những phân cảnh mang tính kinh dị và ám ảnh cao.
GTFO

GTFO: Sinh tồn để tìm chìa khóa giải đáp

Người chơi sẽ được chiến đấu với zombie và cố gắng sinh tồn trong 1 thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Để có nhiều cơ hội sống sót hơn, hãy thu thập vũ khí, công cụ, các nguồn tài nguyên và sử dụng chúng hợp lý. Song song đó là tìm kiếm các câu trả lời về quá khứ đã bị lãng quên của người chơi, cũng như cách trốn thoát khỏi nơi này.
GTFO
Đây có lẽ là 1 cái tên khó có thể bỏ qua trong năm 2018 bởi những gì chúng ta có thể thấy trong đoạn trailer phía trên. Ngoài hình ảnh và gameplay đặc sắc, còn có sự hào nhoáng đến từ tên thương hiệu tạo ra GTFO, bấy nhiêu đó đã đủ thuyết phục game thủ chúng ta chờ đợi rồi các bạn nhỉ?

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments