Thursday, May 31, 2018

GTA 5: Thanos đặt chân trên đường phố Los Santos

Kể từ khi bắt đầu modding, thực tế đã luôn mang đến những bản sửa đổi thú vị, tuyệt vời và đôi khi thậm chí là các yêu cầu từ người hâm mộ cho các trò chơi và những người từ cộng đồng mod cho Grand Theft Auto (GTA) 5 chắc chắn không phải là ngoại lệ. Khoảng thời gian này, tựa game thế giới mở của Rockstar Games đang nhận được một bản mod bổ sung thêm một sức mạnh đáng sợ cho game đó chính là nhân vật phản diện của Marvel: Thanos.

GTA 5: Thanos xuất hiện trên đường phố Los Santos.

Như đã thấy trong chuỗi video YouTube dưới đây, moder Grand Theft Auto 5 được biết đến nhiều nhất đó là JulioNIB. Anh đang thực hiện tạo mã và sẽ thêm Thanos với tất cả sức mạnh mà hắn nắm giữ. Bản mod chưa hoàn toàn đầy đủ, nhưng hiện tại, người chơi sẽ có thể tạo cổng không gian để dịch chuyển, nhảy lên tầm cao đáng kinh ngạc, sử dụng đá năng lượng để bắn các chùm tia laser phá hủy và ném các thiên thạch.
Đối với những người chưa biết thì sẽ nghĩ điều này là 1 thành công lớn của JulioNIB. Nhưng thực tế, đây không phải là bước đột phá đầu tiên của anh trong việc tạo ra các bản mod cho Grand Theft Auto 5, anh đã từng thêm rất nhiều các nhân vật từ vũ trụ Marvel vào tựa game của Rockstar Games. Điển hình như là Iron Man, The Incredible Hulk, Green Goblin và Ghost Rider, ... Hơn nữa, anh thậm chí còn giải quyết các dự án để kết hợp các game yêu thích khác như Goku của Dragon Ball Z. Với nhiều dự án độc đáo và thú vị của mình, JulioNIB được đông đảo cộng động những người yêu thích sáng tạo quý mến.
Dựa vào sức mạnh của Thanos trong Infinity War và những gì hắn làm đượcc trong chế độ Infinity Gauntlet của Fortnite, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người hâm mộ mong muốn được trải nghiệm bản mod này của JulioNIB trong GTA 5. Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày mà Thanos đặt chân đến đường phố của Los Santos và cảm nhận sức mạnh "vô cực" này.
Grand Theft Auto 5 hiện đã có cho PC, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments