Thursday, May 31, 2018

Faker:”Tôi muốn chứng minh rằng Hàn Quốc là quốc gia mạnh nhất thế giới khi nói đến chơi game”

Asian 2018 - Faker

Lee “Faker” Sang-hyeok chia sẻ suy nghĩ của mình về việc được chọn thi đấu cho đội tuyển quốc gia League of Legends tại Asian Games 2018.
Kết quả hình ảnh cho Asian 2018
Vào ngày 31 tháng 5 (KST), đội hình cho sự kiện trình diễn Asian Palembang năm 2018 tại Jakarta đã được công bố. Faker đã được chọn là người chơi đường giữa cho đội tuyển Hàn Quốc tham dự League of Legends. Một điều hiển nhiên đã được dự đoán từ sớm. Không ai khác xứng đáng hơn Quỷ Vương, bất kể SKT có thể không giành được danh hiệu nào tại 2018.

Khi được hỏi về việc được chọn, Faker nói “Đó là một sự kiện có ý nghĩa vì esports đang tiến gần hơn tới những người không thích bộ môn thể thao điện tử, tôi rất vui được tham gia một sự kiện như vậy. ”
Kết quả hình ảnh cho Faker
Faker đã từng thi đấu tại LoL All-Star và có nhiều trải nghiệm để xây dựng tinh thần đồng đội với nhiều người chơi khác nhau. “Nó không khác nhiều so với sự kiện All-Star về mặt tinh thần đồng đội, tuy nhiên mỗi người chơi sẽ có một suy nghĩ tập trung hơn so với sự kiện All-Star bởi đây là một đấu trường hoàn toàn mới. Điều đó làm cho tập thể cảm thấy trách nhiệm hơn đối với việc phải đại diện cho Hàn Quốc.
Kết quả hình ảnh cho Faker allstar
Faker từng thi đấu cùng rất nhiều đồng đội tại Allstar.
Faker cũng nhận xét về các đối thủ cạnh tranh như Trung Quốc và Đài Loan – những đội đang phát triển rất mạnh mẽ gần đây: “Có rất nhiều ứng cử viên mạnh mẽ cho huy chương ở châu Á, vì vậy để có thể đăng quang cũng không dễ dàng gì, tuy nhiên, tôi muốn chứng minh rằng Hàn Quốc là quốc gia mạnh nhất thế giới khi nói đến thể thao điện tử. ”
Faker sẽ tham gia sự kiện với đồng đội cũ của anh ấy Peanut cùng với Kiin, Score, Ruler và CoreJJ. Anh em chú ý theo dõi và đừng quên Việt Nam chúng ta cũng có EVOS nhé.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments