Thursday, May 31, 2018

EA Games chính thức xác nhận ra mắt The Sims 4: Seasons vào tháng 6/2018

Cuối cùng, bản mở rộng được mong chờ nhất của các Simmer đã được nhà sản xuất EA Game công bố ra mắt vào ngày 22/06 tới. Các công dân của thành phố đã chuẩn bị hoạt động cho 4 mùa trong The Sims 4: Seasons chưa nào?

The Sims 4: Seasons – Cũ nhưng không nhàm chán

the-sims-4-seasons-1
Gameplay của The Sims 4: Seasons là cải tiến từ phiên bản Seasons trong The Sims với nhiều tính năng và những hiệu ứng môi trường mô phỏng 4 mùa xuân, hạ, thu, đông một cách rõ rệt.
Đi cùng với đó, người chơi được tận hưởng những hoạt động theo mùa như nằm phơi nắng bên bờ biển mùa hè, thưởng thức những trái táo chính mọng vào mùa thu, thử tài trượt tuyết vào mùa đông hay đón những tia nắng ấm áp khi mùa xuân đến.
Ở bản mở rộng này, độ tương tác và phản ứng với thế giới xung quanh của Sims cũng nhạy bén hơn. Vào mùa đông, Sims có thể bị ngứa do đắp thiên thần tuyết ngoài trời quá lâu. Trong khi vào mùa xuân, chúng có thể bị giật mình đi giẫm trúng vũng nước mưa.

The Sims 4: Seasons – Một loạt lễ hội hấp dẫn

the-sims-4-seasons-3
Việc mở rộng Seasons cũng sẽ mang đến một loạt các ngày lễ mới cho The Sims 4. Sims có thể cùng nhau chào đón một năm mới bằng nụ hôn vào lúc nửa đêm hoặc tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn vào ngày Valentine.
Thực phẩm theo mùa vụ sẽ trở thành một bữa tiệc vô cùng hấp dẫn tại Harvest Fest. Và ngày lễ sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn khi Sims trao đổi quà hoặc nhận một chuyến thăm bất ngờ từ Cha Winter trong Winterfest.
Nhà sản xuất cho biết cho biết: "Người chơi thậm chí có thể tạo các ngày lễ tùy chỉnh và chọn cách Sims của họ kỷ niệm truyền thống của riêng họ". Tất cả điều này tạo nên sức sống và độ chân thực hơn bao giờ hết trong gameplay mô phòng này.

The Sims 4: Seasons – Có gì mới?

the-sims-4-seasons-2Sự thay đổi lớn nhất mà người chơi có thể chủ động theo đuổi đó là việc mở rộng hệ thống làm vườn đi kèm với định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn để người chơi lựa chọn. Sims có thể đi sâu vào một nhánh khoa học, trở thành một nhà thực vật học hơn là một người làm vườn khiêm tốn ... hoặc họ có thể đi sâu vào con đường làm vườn truyền thống và tập trung vào trồng trọt và thu hoạch.
Hãy cùng chờ đợi để tận hưởng những điều thú vị đầy màu sắc của từng mùa trong năm với bản mở rộng mới nhất này nhé!
Trailer chính thức của The Sims 4: Seasons

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments