Thursday, May 31, 2018

Days Gone – Tựa game kinh dị, ám ảnh mà không phải ai cũng dám thử

Days Gone là tựa game đưa người chơi đến với rất nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì hãi hùng khi gặp phải đàn Zombie bủa vây xung quanh đông như quân nguyên, có lúc lại sẽ cảm thấy ngột ngạt, trống trải và lạnh lẽo. Cách duy nhất để trải qua những cảm xúc đó là phải phải luôn giữ cái đầu thật lạnh, tính toán thật kĩ lưỡng và chiến đấu tới cùng với những sự kiện xảy ra trong game.

Đoạn gameplay rùng rợn của Days Gone

Days Gone: Khởi đầu dữ tợn

Bước vào game, bạn sẽ trong vai Deacon - tay lái mô tô cự phách và là người sống sót suốt 2 năm kể từ sau sự kiện khải huyền. Khi càng đi sâu và những nơi hoang dã miền Tây Bắc phía thái bình dương, Deacon sẽ phải đối mặt với những tên cướp xảo quyệt, những băng đảng hung dữ, những con thú hoang nguy hiểm và những thế lực thâm độc đang truy tìm cái nằm ở phía bên kia của thế giới, cũng như tìm hiểu được căn bệnh đã lây lan đến mức nào.
Days Gone

Days Gone: Hành trình trải nghiệm

Để sống sót, bạn cần phải tận dụng nguồn tài nguyên ít ỏi xung quanh đường đi của mình và điều khiển chiếc xe máy đã cũ mèm. Theo lời 1 trong những nhà phát triển, Days Gone sẽ gần như là 1 cuộc hành trình rộng lớn để đi tìm ra những câu trả lời về nguồn gốc của nó. Và để thực hiện được điều này, bạn cần phải có 1 khát vọng khám phá vô cùng lớn.
Days Gone

Days Gone: Ám ảnh kinh hoàng

Bạn có thể tưởng tượng nổi không, hình ảnh 1 dòng thác lũ ngập ngụa máu và da thịt thối rữa lao về phía mình với cơn đói khát điên dại... Vâng, đó chính là điều mà bạn gặp phải khi tham gia vào Days Gone! Bằng mọi cách, bạn sẽ phải tiêu diệt hết sạch đàn Zombie trước mặt mình dù cho xung quanh bạn chỉ có chút vũ khí ít ỏi bởi nếu không, với tốc độ và sự khát máu của chúng thì sẽ chỉ mất vài giây để hạ gục bạn. Điều này thực sự khiến Zombie trở thành nỗi ám ảnh với bất cứ ai dù chỉ trong tiềm thức.
Days Gone

Days Gone dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau trên PS4. Đối với những ai đam mê dòng game kinh dị chắc chắn không nên bỏ qua tựa game này. Hãy theo dõi Tingame360 để được cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments