Quảng cáo

Views 0 Comments

Cách chơi Annie đường giữa mùa 8 – Một combo bốc hơi đối thủ

Updated: 02 Jun, 2018 lúc 9:51 AM
Tiếp tục với Series hướng dẫn cách chơi hôm nay chúng ta sẽ đến với vị tướng Annie - Đứa trẻ bóng tối. Vị tướng có khả năng mở giao tranh diễn rộng cũng như Sock sát thương cực kì khủng khiếp.

Phép bổ trợ Annie Đường giữa:

Tốc BiếnThiêu Đốt

I. Bảng ngọc Annie đường giữa mùa 8:

annie1
Bảng ngọc Áp đảo - Cảm Hứng.
Với Annie ở vị trí đường giữa thì chúng ta sẽ ưu tiên sử dụng ngọc siêu cấp Sốc điện để có thể tăng khả năng dồn sát thương ngay lập tức cũng như tối đa hóa 3 kĩ năng liên tiếp của  Annie giúp cho những pha ám sát xạ thủ hay pháp sư đối phương trở nên dễ dàng.
Những viên ngọc của nhánh Áp đảo còn lại gia tăng thêm độ mạnh mẽ cho Annie như: Phát bắn đơn giản, Poro cảnh giới, Thợ săn tài tình.
Về nhánh Cảm hứng nên sử dụng Combo Máy dọn lính và Tốc biến mà thuật bởi Annie có sự đột phá mạnh mẽ với khả năng mở giao tranh bất ngờ, một khi có Tốc biến mà thuật thì Annie sẽ luôn luôn khiến đối phương phải dè chừng.

Bảng kỹ năng cho Annie:

annie2
  • - Hỏa cầu là kỹ đầu tiên ta cần nâng max bởi lượng sát thương và khả năng hồi năng lượng đã mất khi sử dụng kỹ năng tiêu diệt đối thủ, khiến cho việc fam của Annie trở nên dễ dàng hơn.
  • - Kỹ năng thứ 2 ta nên nâng max là Thiếu cháu có thêm sức mạnh phép thuật từ kỹ năng và tấn công theo diện rộng, phù hợp với việc dồn dame đối thủ cùng như dọn lính siêu tốc
  • - 2 kỹ năng còn lại các bạn nâng theo mức lv đạt được.

III. Trang bị cho Annie:

Nhẫn Doran  là trang bị khởi đầu gần như của mọi pháp sư ở thời điểm hiện tại. Nó cung cấp khả năng trụ đường cũng như lượng sát thương đầu trận khá đáng kể, nếu bạn chơi theo lối đánh đẩy đường và hỗ trợ các đường khác cũng có thể ưu tiên  để kiếm thêm chỉ số cho bản thân.
Áo Choàng Bạc hoặc nên là trang bị lên đầu tiên để gia tăng sát thương, dọn lính và tạo bất ngờ cho Annie. Tăng thêm một lượng sức mạnh phép thuật giúp chiêu thức gây sát thương tốt hơn, khả năng kết hợp giữa trang bị này cùng Tốc biến sẽ nâng Annie lên một tầm cao mới với những pha mở giao tranh cực kì sắc bén. bên cạnh đó, kích hoạt giúp gây thêm một ít sát thương và dòn quái cực nhanh cho phép Annie đảo đường.
Áo Choàng Bạc Sau một số chỉnh sửa thì đây có lẽ là trang bị hoàn hảo cho Annie đường giữa nhắm đến giao tranh tổng. Việc mở giao tranh bất ngờ cùng 100 điểm stack sẽ gây nên lượng sát thương khủng khiếp với những mục tiêu không có kháng phép.
Bộ trang bị đầy đủ sẽ là:   >>Áo Choàng Bạc   >> Ão Choàng Bạc  >>   + những trang bị gây đột tử như Ão Choàng Bạc và Ão Choàng Bạc sẽ ưu tiên lên cuối.
Tùy thuộc vào đội hình địch mà ta cũng có thể lựa chọn  Ão Choàng Bạc hay Ão Choàng Bạc để có thể trụ vững trong giao tranh.

IV. Một số lưu ý khi chơi Annie

  1. Ở giai đoạn đi đường hãy tích điểm choáng của Annie bằng cách sử dụng Thiêu cháy để có thể làm choáng khi cả đội xâm lăng hay cần chiếm lợi thế đầu trận.
  2. Hỏa cầu là một công cụ tốt để bạn rỉa máu đối phương hay dùng để farm lính, không những thế khi có ngọc  Sốc điện bạn cũng có thể mạnh tay dồn sát thương lúc đầu khi ngọc đã hồi và nhanh chóng lui về làm cho địch tổn thất cao.
  3. Luôn luôn nhớ rằng tầm đánh của Annie là khá tốt và những đòn đánh thường chêm vào là cần thiết để tạo lợi thế cao cho bản thân hoặc cấu rỉa đối thủ khiến cho đối thủ mất 1 lượng máu cần thiết và gọi người đi rừng băng trụ.
  4. Trong những trường hợp bị tấn công, Khiên lửa là công cụ cần thiết để giảm sát thương nhận phải.
  5. Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giảm thiểu việc bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.
  6. Trong giao tranh 5vs5, hãy cố gắng chọn góc hợp lý và Tốc biến thả gấu càng nhiều thành viên càng tốt, hãy nhớ rằng bạn luôn có tốc biến với điểm Tốc biến ma thuật nhé!!!
Highlight Annie cho các bạn có thêm động lực.