Thursday, May 31, 2018

Bluehole làm 2 trang phục vũ khí cho Dr Disrespect và Shroud

Để vinh danh những đóng góp to lớn của Dr Disrespect và Shroud. Nay PUBG quyết định làm riêng 2 bộ trang phục vũ khí dành cho họ.

Hẳn bạn đã là một fan PUBG từ rất lâu, thì chắc chắn một điều rằng bạn phải biết đến những streamer hay những người chơi có kỹ năng vô cùng kinh khủng đạt đến trình độ mà mọi người phải hoài nghi rằng có phải hacker không.

Dr Disrespect và Shroud
Shroud và Dr DisRespect là 2 streamer được nhắc đến ở trên và họ vô cùng nổi tiếng trên kênh Twitch, điều đó được thể hiện rõ ràng khi mỗi lần họ stream PUBG đã thu hút được hơn chục ngàn người xem. Chính vì việc họ đạt được số lượng người chơi yêu mến và ủng hộ như vậy, nay Bluehole quyết định sẽ tạo ra 2 trang phục súng để nhằm vinh danh họ.
Shroud-skin-gun
Shroud-skin-gun-1
Ghosted là tên skin súng AKM và Kar98  dành cho Shroud
Dr DisRespect-gun
Dr DisRespect-gun-1
Skin Speed & Momentum Kar98K và M416 dành cho Dr Disrespect
Theo như thông tin từ trang SkinTracker, nội dung để hình thành trang phục của vũ khí được lấy từ màu sắc và logo của 2 streamer này, chạm khắc chữ S quen thuộc của Shroud và biểu tượng khuôn mặt của Dr Disrespect trên rương báu vật.
Ghosted AKM
Ghosted Kar98
2 khẩu súng này khá ngầu chứ nhỉ
Ngoài ra thì trên trang cá nhân của Dr DisRespect, anh ấy cũng vô cùng phấn khích khi PUBG đã làm trang phục vinh danh mình.
Dr DisRespect-gun-3

Speed & Momentum M416
SPEED & MOMENTUM M416
Speed & Momentum Kar98
SPEED & MOMENTUM KAR98K
Những skin này được cho là một phần trong bản cập nhật máy chủ thử nghiệm và được thiết lập để chuẩn bị ra mắt chính thức vào ngày 1 tháng 6. Ngoài ra, trong bản cập nhật còn có những skin mới Gold Plated và Silver Plated ( súng bọc vàng và bọc bạc) , nhưng rõ ràng rằng với cái độ đẹp mắt của bộ súng dành cho Dr DisRespect và Shroud chắc chắn sẽ tạo nên sự quan tâm cũng như cơn sốt cho cộng đồng game thủ PUBG.

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments