Thursday, May 31, 2018

Attack on Titan: Assault được công bố chính thức bởi GameSamba

Không cần bàn cãi về độ hot của Attack on Titan sau những thành công vang dội trên loạt anime. Đây là một chủ đề hot cho các nhà phát triển game và GameSamba đã không thể nào bỏ qua, mới đây ngày 22 tháng 5 GameSamba đã công bố chính thức tựa game Attack on Titan: Assault đang được công ty phát triển.

Attack on Titan: Assault
Attack on Titan: Assault được chính thức cấp phép bởi Kodansha và sẽ có mặt tại tất cả các thị trường lớn của Anh cho các thiết bị Android và iOS sau khi phát hành.
Attack on Titan  là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Loạt truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha ngày 09 tháng 09 năm 2009 và được chuyển thể thành anime do đạo diễn Araki Tetsurō thực hiện.
Attack on Titan: Assault cho phép người chơi chiến đấu với những Titan khổng lồ, game kết hợp các yếu tố RPG của các nhân vật để tái hiện lại những pha hành động với nhịp độ nhanh của các trận chiến với Titan từ anime. Người chơi cần phải xây dựng một kế hoạch để chiến đấu và kết hợp với những phản ứng nhanh để tiêu diệt Titan. Attack on Titan: Assault bao gồm tính năng nhiều người chơi sẽ được tiết lộ sau này.
Attack on Titan: Assault
GameSamba là một nhà sản xuất và nhà phát triển của trò chơi trên Mobile, với các văn phòng đại diện nằm ở Seattle (Mỹ), Hồng Kông, và Tokyo. GameSamba hiện đang phát hành các game Star Trek: Alien Domain, Tokyo Ghoul: Dark War, 18: Dream World và có các tựa game sắp tới như Fairy Tail: Hero's Journey và hai game Mobile dựa trên seri nổi tiếng Fairy Tail và Attack on Titan (Attack on Titan: Assault).

- Nếu các bạn có thắc mắc gì về game thì cứ để lại bình luận phía dưới. TinGame360 sẽ trả lời nhanh nhất có thể nhé.
- Theo Dõi TinGame360 :
Tin Game 360 YouTube TinGame360 Discord TinGame360

- Phụ Kiện Máy Tính Giá Rẻ Blacksheep.vn


» Nhận Xét Của Bạn - Hãy Comment Lịch Sự Vì Bạn Có Hiểu Biết.

0 Comments